Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Hồ sơ công ty
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-573-84755385
Liên hệ ngay

Hồ sơ công ty

2013-06-06

Tin tức công ty mới nhất về Hồ sơ công ty

Shanghai Riminghuan Trading Corporation Limited chính thức được thành lập vào tháng 5 năm 2013, đặt trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc.Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm an ninh như hàng rào an toàn đường bộ, hàng rào xe cộ, đệm hấp thụ năng lượng chống va chạm xe, và Bộ giảm tốc gắn trên xe tải (TMA).

tin tức mới nhất của công ty về Hồ sơ công ty  0

Chúng tôi có nhà máy sản xuất riêng tại quận Jiashan, thành phố Gia Hưng, nơi tiếp giáp với Thượng Hải, với sức mạnh sản xuất mạnh mẽ và khả năng cung cấp đáng tin cậy.Tenet của chúng tôi: Theo đuổi sự hài lòng của khách hàng là trên hết.Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả về chi phí và dịch vụ chu đáo, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

 

Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Nhật Bản và có một lượng lớn khách hàng thường xuyên ở đó, các công ty xây dựng đường ở đó mua sản phẩm thông qua bộ phận kinh doanh của chúng tôi tại Nhật Bản.

tin tức mới nhất của công ty về Hồ sơ công ty  1

Nhà máy của chúng tôi có đầy đủ hệ thống sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng và lực lượng lao động chất lượng cao, đã vượt qua Hệ thống quản lý sản xuất an toàn và được công nhận là Doanh nghiệp công nghệ vừa và nhỏ tỉnh Chiết Giang năm 2017.

Rào cản Phương tiện Di động (còn được gọi là rào chắn chống va chạm xe) đã nhận được hai bằng sáng chế.Nó đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế vào năm 2014 (Bằng sáng chế số: ZL 2014 1 0503222.5) và nhận được chứng chỉ chứng nhận vào năm 2016;Đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế khác vào năm 2015 (Bằng sáng chế số: ZL 2015 1 0215381. X), và nhận được chứng chỉ chứng nhận vào năm 2017. Ngoài ra còn có một số bằng sáng chế về mô hình tiện ích.

tin tức mới nhất của công ty về Hồ sơ công ty  2

Chúng tôi có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển giàu kinh nghiệm.Chúng tôi có thể sản xuất theo thiết kế yêu cầu của khách hàng và cũng có thể thiết kế đặc biệt cho khách hàng.

 

Chào mừng bạn đến tham khảo các cuộc thảo luận.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.