Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Cuộc tập trận cứu hỏa 2023
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-573-84755385
Liên hệ ngay

Cuộc tập trận cứu hỏa 2023

2023-10-09

Tin tức công ty mới nhất về Cuộc tập trận cứu hỏa 2023

Để làm cho nhân viên của công ty hiểu được kiến thức cơ bản về phòng ngừa hỏa hoạn, nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngừa an toàn, tăng sức mạnh của tình yêu bản thân,nắm bắt phản ứng khẩn cấp cháy, các kỹ năng thoát hiểm, học cách dập tắt cháy và sơ tán trật tự người và tài sản, để đảm bảo an toàn cuộc sống của nhân viên và an toàn tài sản, ngày 8 tháng 10 năm 2023,công ty đã tổ chức một huấn luyện hỏa lực và hoạt động khoan.

 

Cuộc tập trận đã được tiến hành một cách khẩn cấp và có trật tự và đạt được một chiến thắng thành công.nhưng cũng nắm bắt được hoạt động chung và sử dụng các thiết bị dập lửa bước và phương pháp, và tiếp tục cải thiện nhân viên và thuê nhân viên để đối phó với sức mạnh bất ngờ.

 

Vào lúc 10:30 sáng, công ty đã tổ chức một phòng hội nghị cho tất cả nhân viên để học chữa cháy, bao gồm tầm quan trọng và sự cần thiết của chữa cháy, ý nghĩa của biển báo an toàn,Việc phân loại các thiết bị dập lửa, phạm vi áp dụng v.v.

 

Thông qua cuộc tập trận cứu hỏa, ý thức phòng ngừa của nhân viên và sức mạnh tự giúp đỡ khẩn cấp đã được tăng cường.

 

Thông qua cuộc tập trận cứu hỏa này, nhận thức phòng ngừa và sức mạnh tự cứu của nhân viên được thêm vào,và hiểu và nắm bắt hoạt động cơ bản của cách nhận ra tình huống nguy hiểm và cách thực hiện các biện pháp khẩn cấp cần thiết, để đạt được hiệu quả nhanh chóng, có trật tự, đúng giờ và hiệu quả trong một tai nạn.Chúng tôi thường sẽ thực hiện đào tạo hoặc tập trận để cải thiện kỹ năng cứu hộ khẩn cấp của nhân viên chi nhánh của chúng tôi và ứng phó khẩn cấp toàn diện biết chữ, hiệu quả giảm thiệt hại của tai nạn, cắt giảm thiệt hại tai nạn, để đảm bảo công ty an toàn, khỏe mạnh và tiến bộ có trật tự.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cuộc tập trận cứu hỏa 2023  0

tin tức mới nhất của công ty về Cuộc tập trận cứu hỏa 2023  1

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.