Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Cuộc tập trận cứu hỏa 2024
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-573-84755385
Liên hệ ngay

Cuộc tập trận cứu hỏa 2024

2024-06-07

Tin tức công ty mới nhất về Cuộc tập trận cứu hỏa 2024

Để tăng cường giáo dục an toàn hỏa hoạn cho nhân viên của công ty, cải thiện khả năng phòng ngừa và kiểm soát hỏa hoạn và khả năng ứng phó khẩn cấp,học cách sử dụng đúng thiết bị dập lửa và tất cả các loại thiết bị chữa cháyCông ty đã tổ chức một cuộc tập trận chữa cháy thực tế vào lúc 9:30 sáng ngày 7 tháng 6 năm 2024 trước bãi đất trống của công ty.

Cuộc tập trận cháy đã được tiến hành một cách có trật tự và mãnh liệt theo chương trình theo lịch trình.nhận thức về an toàn cháy và tăng cường tiềm năng chữa cháy ban đầu của nhân viên, để ngăn ngừa cháy hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ.

Cuộc tập trận cháy đã thành công. Giám đốc nhà máy đã tổng kết cuộc tập trận, hài lòng với sự thành công của cuộc tập trận và đưa ra các yêu cầu mới để tăng cường công việc phòng cháy.Thông qua hoạt động tập trận cứu hỏa này, nhân viên có hiểu biết sâu hơn về an toàn cháy,nhưng cũng để tham gia vào nhân viên tập trận cứu hỏa để ngăn chặn nhận thức và sử dụng thiết bị chữa cháy để tăng khả năng đối phó với các trường hợp khẩn cấp trong tiềm năng được cải thiện đáng kể.

Các hoạt động khoan đã được chuẩn bị tốt, được tổ chức tốt, các hoạt động khoan đã thành công hoàn toàn.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Cuộc tập trận cứu hỏa 2024  0tin tức mới nhất của công ty về Cuộc tập trận cứu hỏa 2024  1

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.