Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về AMATERDAM Interffic
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-573-84755385
Liên hệ ngay

AMATERDAM Interffic

2020-09-28

Tin tức công ty mới nhất về AMATERDAM Interffic

Hội chợ Giao thông Quốc tế Amsterdam là hội chợ quản lý vận tải quốc tế và ngành vận tải đường bộ lớn nhất thế giới do RAI Expo Amsterdam tổ chức.Triển lãm Giao thông Hà Lan đại diện cho các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành vận tải quốc tế.Nó đã có lịch sử hơn 50 năm kể từ triển lãm đầu tiên được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan vào năm 1962. Là một hội chợ quốc tế uy tín, Hội chợ Giao thông Quốc tế Amsterdam định kỳ 6 tháng một lần đã trở thành nơi quy tụ thường xuyên của các chuyên gia vận tải từ khắp nơi trên thế giới.

 

Công ty chúng tôi đã tham gia triển lãm An toàn giao thông tại Amsterdam, Hà Lan từ năm 2016. Chúng tôi nhận thấy sản phẩm của mình rất được ưa chuộng tại triển lãm.

 

tin tức mới nhất của công ty về AMATERDAM Interffic  0

tin tức mới nhất của công ty về AMATERDAM Interffic  1

tin tức mới nhất của công ty về AMATERDAM Interffic  2

 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, triển lãm bị hoãn lại đến ngày 23 tháng 3, hạ chí, ngày 26 tháng 3 năm 2021. Triển lãm được đặt tại Virsion 4-stand No: 01.228.Chào mừng khách hàng mới và cũ đến thăm và hướng dẫn chúng tôi.

 

tin tức mới nhất của công ty về AMATERDAM Interffic  3

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.