Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Hoạt động xây dựng giải đấu-Hồ Qiandao
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-573-84755385
Liên hệ ngay

Hoạt động xây dựng giải đấu-Hồ Qiandao

2018-11-12

Tin tức công ty mới nhất về Hoạt động xây dựng giải đấu-Hồ Qiandao

Vào ngày 8 và 9 tháng này, công ty đã tổ chức hoạt động team building kéo dài hai ngày cho nhân viên.Địa điểm du lịch là hồ Qiandao.7h20 sáng ngày 8, mọi người tập trung ở công ty và bắt xe buýt kéo dài 4 tiếng đến hồ Qiandao.

 

Vị trí đầu tiên là trong quán oxy trong rừng.Thảm thực vật trong khu vực danh lam thắng cảnh tươi tốt và không khí được hít thở hương thơm, giúp thanh lọc cơ thể và tâm hồn.Chúng tôi leo lên núi dọc theo con suối.Suối và thác nước có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong khu vực danh lam thắng cảnh.

 

Sau khi xuống núi, chúng tôi chạy xe đến địa điểm tiếp theo để đạp xe một vòng quanh hồ.Mọi người chọn cho mình một chiếc xe đạp và đội mũ bảo hiểm để cùng nhau đi trên con đường xanh mát.Phong cảnh trên xe rất đẹp.

tin tức mới nhất của công ty về Hoạt động xây dựng giải đấu-Hồ Qiandao  0

Đảo Qiandao giống như một bức tranh phong cảnh, những ngọn núi phía xa mờ ảo, độ sâu từ xa đến gần khác nhau.


Đảo Meifeng hiện là nơi tốt nhất để leo lên một chiếc Range Rover ở Hồ Qiandao.Meifeng tuy được gọi là đỉnh nhưng thực tế không cao.Sau khi lên đảo, bạn có thể chọn đi cáp treo hoặc đi bộ.Chúng tôi chắc chắn chọn đi bộ.Hôm đó thời tiết tốt.Sau khi đến đài quan sát, bạn có thể nhìn thấy hơn 300 hòn đảo hình sao và đan xen trong khu vực hồ.

 

Đảo Long Sơn, Longshan là hòn đảo duy nhất có cảnh quan văn hóa ở hồ Qiandao, và đền Hai Rui là bản chất của hòn đảo.Vào thời điểm đó, Hai Rui được bổ nhiệm làm tỉnh trưởng của Chun'an, nơi loại bỏ các quan chức tham nhũng vào thời điểm đó và mang lại danh tiếng "Haiqingtian".Người dân Chun'an rất kính trọng Hai Rui.Sau khi ông được thuyên chuyển khỏi Chun'an sau khi hết nhiệm kỳ, người dân địa phương đã tự phát gây quỹ để xây dựng đền Hai Rui để tưởng nhớ ông.Bây giờ người dân địa phương vẫn coi Hai Rui là người đại diện cho sự chính trực.

tin tức mới nhất của công ty về Hoạt động xây dựng giải đấu-Hồ Qiandao  1

So với cảnh đẹp của hồ Qiandao, tôi thích thú hơn với những thành phố cổ kính dưới nước mà hướng dẫn viên du lịch đề cập - Lion City và Hecheng.Vào thời điểm đó, để xây dựng nhà máy thủy điện Tân An Cương, 290.000 người đã rời bỏ nhà cửa và di cư.Hai thành phố nghìn năm tuổi là Lion City và Hecheng cùng với 27 thị trấn và hơn 1.000 ngôi làng đã chìm xuống đáy hồ Qiandao.Ngày nay thành phố cổ kính vẫn còn ngủ quên trong làn nước sâu, và tôi thực sự rất ấn tượng.

 

Hoạt động này không chỉ giúp thư giãn cơ thể và tâm trí của mọi người mà còn nâng cao nhận thức của nhóm, thúc đẩy việc tạo ra bầu không khí làm việc đoàn kết và hợp tác giữa các đồng nghiệp trong bộ phận.Thúc đẩy sự hiểu biết giữa các đồng nghiệp và gắn bó mối quan hệ giữa các đồng nghiệp.Cuối cùng, tôi xin cảm ơn công ty đã cung cấp một hoạt động xây dựng đội ngũ tốt như vậy cho nhân viên.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.