Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Công ty chúng tôi tiến hành diễn tập phòng cháy chữa cháy
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-573-84755385
Liên hệ ngay

Công ty chúng tôi tiến hành diễn tập phòng cháy chữa cháy

2016-01-19

Tin tức công ty mới nhất về Công ty chúng tôi tiến hành diễn tập phòng cháy chữa cháy

Chiều ngày 20/1, công ty chúng tôi đã tiến hành diễn tập phòng cháy chữa cháy, toàn thể cán bộ công nhân viên đã tham gia và thực hành hoạt động này.

 

Trước khi diễn tập chữa cháy, giám đốc Sun, nhân viên an ninh của công ty, đã giải thích và trình bày cụ thể về phương pháp vận hành và các yếu tố cần thiết của bình chữa cháy, cũng như các biện pháp phòng ngừa trong trường hợp hỏa hoạn.

 

Trong bài diễn tập chữa cháy, mọi người lao động đều tham gia và dập lửa nhanh chóng theo cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột khô.

tin tức mới nhất của công ty về Công ty chúng tôi tiến hành diễn tập phòng cháy chữa cháy  0

Thông qua buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy này đã nâng cao kiến ​​thức và tinh thần trách nhiệm của nhân viên, thành thạo khả năng và phương pháp ứng cứu khẩn cấp, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy hơn nữa cho công việc và cuộc sống sau này của họ, từ đó thúc đẩy sự phát triển suôn sẻ. về công tác an toàn phòng cháy chữa cháy hàng ngày của công ty.

 

Các nhân viên cùng nhau dập lửa.

tin tức mới nhất của công ty về Công ty chúng tôi tiến hành diễn tập phòng cháy chữa cháy  1

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.