Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Công ty chúng tôi tham gia Triển lãm Giao thông Vận tải Quốc gia 2018
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-573-84755385
Liên hệ ngay

Công ty chúng tôi tham gia Triển lãm Giao thông Vận tải Quốc gia 2018

2018-08-04

Tin tức công ty mới nhất về Công ty chúng tôi tham gia Triển lãm Giao thông Vận tải Quốc gia 2018

Jiaxing Riminghuan đã tham gia Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam tại Hà Lan vào ngày 20-23 tháng 3 năm 2018. Triển lãm là hội chợ quản lý giao thông quốc tế và ngành vận tải đường bộ lớn nhất thế giới do RAI Expo tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan.Nó thể hiện đẳng cấp cao nhất của ngành vận tải quốc tế.Hiện tại, Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam đã trở thành triển lãm công nghệ giao thông lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới.Bằng cách tham gia Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam ở Hà Lan, mọi người từ mọi tầng lớp trong ngành giao thông vận tải có thể hiểu đầy đủ về sự phát triển mới nhất của ngành, trình diễn các công nghệ tiên tiến quan trọng của riêng họ và đảm bảo rằng chúng luôn bắt kịp với thời đại và đẩy nhanh sự phát triển của chúng.Các công ty hàng đầu trong ngành cũng nhân cơ hội này để trình diễn đầy đủ các sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ trong sự kiện của ngành kéo dài 4 ngày.

 

tin tức mới nhất của công ty về Công ty chúng tôi tham gia Triển lãm Giao thông Vận tải Quốc gia 2018  0

Vì vậy, công ty chúng tôi rất coi trọng triển lãm này và khẳng định lại việc tham gia Triển lãm Giao thông vận tải Hà Lan.Vì đây là cơ hội để công ty chúng tôi có thể xuất hiện trên trường quốc tế.Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cho việc này.Trong bốn ngày diễn ra triển lãm, nhiều khách hàng nước ngoài tỏ ra rất thích sản phẩm của chúng tôi.Họ có thể thảo luận các vấn đề kỹ thuật của sản phẩm với kỹ thuật viên của chúng tôi, hoặc để lại danh thiếp và lấy đi tờ rơi sản phẩm của chúng tôi.Sản phẩm của chúng tôi có thể thu hút sự chú ý của các nhà triển lãm Châu Âu, những người luôn được biết đến với yêu cầu cao của họ, đó chắc chắn là lời khẳng định và khích lệ cho sản phẩm của chúng tôi.

Vào ngày thứ hai sau khi trở về Trung Quốc, chúng tôi đã chủ động liên hệ với các khách hàng nước ngoài thông qua thông tin liên hệ của các khách hàng dự định thu thập được từ triển lãm, và phản hồi qua e-mail về sản phẩm mà họ nhắm đến để tham khảo ý kiến.Đến nay, công ty chúng tôi vẫn đang liên hệ và đàm phán với những khách hàng đã định.

tin tức mới nhất của công ty về Công ty chúng tôi tham gia Triển lãm Giao thông Vận tải Quốc gia 2018  1

Nhìn về tương lai, Công ty TNHH Thiết bị An toàn Giao thông Gia Hưng Riminghuan vẫn còn một chặng đường dài phía trước.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các chính sách trợ cấp quốc gia có liên quan, có ý nghĩa to lớn trong việc giảm chi phí tiếp thị của doanh nghiệp.Tốc độ của chúng tôi sẽ không dừng lại.Chúng tôi sẽ tham gia nhiều triển lãm quốc tế hơn nữa để giới thiệu sản phẩm của mình ra thế giới.Chúng tôi hy vọng trở thành một công ty có lợi nhuận và đóng góp xứng đáng cho đất nước.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.