Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-573-84755385
Liên hệ ngay

Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018

2018-01-18

Tin tức công ty mới nhất về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018

Chúng tôi sẽ tham gia Triển lãm Giao thông Vận tải Quốc tế Amsterdam (RAI Amsterdam) tại Hà Lan từ ngày 20 tháng 3NS đến ngày 23 năm 2018. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ trưng bày các thiết bị an toàn giao thông đường bộ tiêu biểu nhất và mới nhất của mình tại triển lãm.

 

Hội chợ Giao thông Quốc tế Amsterdam là hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất thế giới về quản lý giao thông và vận tải đường bộ do Amsterdam RAI Expo tổ chức. Hội chợ Giao thông Hà Lan có hơn 50 năm lịch sử kể từ lần triển lãm đầu tiên vào năm 1962 tại Amsterdam.Nó thể hiện các tiêu chuẩn cao nhất của ngành vận tải quốc tế.Là một hội chợ quốc tế uy tín, Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam đã trở thành nơi quy tụ các chuyên gia trong ngành giao thông vận tải trên thế giới họp thường xuyên hai năm một lần.

 

tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018  0tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018  1

 

Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam đã trở thành hội chợ công nghệ giao thông vận tải lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới trong hơn 50 năm qua.Hai năm một lần, các nhân vật của ngành giao thông vận tải quốc tế sẽ gặp nhau tại địa điểm của Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam ở Hà Lan.

 

Điểm nổi bật của Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam là xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, xây dựng và bảo trì đường bộ, an toàn giao thông, giao thông thông minh, các công nghệ và dịch vụ liên quan đến bãi đậu xe.Cung cấp một địa điểm để giới thiệu các công nghệ tiên tiến có ý nghĩa quan trọng.Triển lãm thu hút nhiều chuyên gia và các nhà hoạch định kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới.Nó cung cấp nền tảng hiển thị tốt nhất cho các sản phẩm và công nghệ của các nhà triển lãm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018  2

 

Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam tại Hà Lan đã cho thấy công nghệ và xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực công nghệ giao thông.Sự tham dự của các chuyên gia lên đến hơn 20 nghìn hành khách, và nhiều người trong số họ là người đứng đầu và người ra quyết định của các sở giao thông vận tải và doanh nghiệp của các chính phủ khác nhau.

 

Bằng cách tham gia Triển lãm Giao thông Quốc tế Amsterdam ở Hà Lan, mọi người thuộc mọi tầng lớp trong ngành có thể hiểu đầy đủ về những phát triển mới nhất trong ngành cơ sở hạ tầng, quản lý giao thông, an toàn và bãi đậu xe và đảm bảo rằng họ luôn bắt kịp thời đại và tăng tốc sự phát triển.Các nhà lãnh đạo ngành cũng đang tận dụng cơ hội này để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ tại một sự kiện trong ngành kéo dài 4 ngày.Với triển lãm hàng đầu thành công ở Amsterdam, thương hiệu cũng đã lưu diễn thành công ở Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ và Bắc Mỹ.

 

Sau đây là những bức ảnh chúng tôi chụp tại triển lãm Amsterdam, Hà Lan vào năm 2016:

 

tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018  3tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018  4

tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018  5

tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi sẽ tham gia RAI Amsterdam ở Hà Lan vào tháng 3 năm 2018  6

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.