Gửi tin nhắn
Trang chủ > Products > Bộ giảm tốc gắn trên xe tải >
Chống va chạm Rào chắn xe mô-đun 700kg

Chống va chạm Rào chắn xe mô-đun 700kg

Thanh chắn xe mô-đun 700kg

hàng rào chống ram 700kg

hàng rào xe mô-đun chống va chạm

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

RMHs

Số mô hình:

BENKEI

Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật chất:
Nhôm sắt
Kích thước:
l2878 * w2006 * h1260mm
Cân nặng:
700kg
đấu giá:
xô chống va chạm của xe kỹ thuật
Sử dụng:
treo ở phía sau của chiếc xe
Màu sắc:
Giao thông màu vàng
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
5 cái
Giá bán
USD22800~25300PCS
chi tiết đóng gói
hộp gỗ 4 cái hộp đựng 40 inch
Thời gian giao hàng
30
Điều khoản thanh toán
L / C, T / T
Khả năng cung cấp
30 tháng 1 tháng
Mô tả Sản phẩm

Xô chống va chạm gắn trên xe cho xe kỹ thuật

Bộ hấp thụ sốc kiểu lực kéo

Chống va chạm Rào chắn xe mô-đun 700kg 0

Nó là một bộ phận hấp thụ va chạm có thể được kéo phía sau một chiếc xe bảo dưỡng. Trong trường hợp có va chạm từ phía sau, bộ phận kiểu lực kéo sẽ hấp thụ tác động của va chạm, do đó bảo vệ người lái xe bảo dưỡng cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động trước mặt nó.

 

Đặc trưng

♦ Bộ giảm xóc thông thường được trang bị phía sau xe bảo dưỡng đường bộ bị hạn chế về kích thước, nhưng BENKEI có bộ đệm kích thước lớn giúp hấp thụ động năng lớn hơn.

♦ BENKEI có cấu trúc honneycomb (tám bảo vệ) được làm bằng nhôm không có khả năng chống cháy cao nhưng có thể tái chế, ngoài ra, khả năng hấp thụ xung kích có thể được điều chỉnh theo ý muốn bằng cách thay đổi sự kết hợp của các cấu trúc honneycomb.

Chống va chạm Rào chắn xe mô-đun 700kg 1►Đây là thiết kế độc quyền của chúng tôi đã nhận được đơn đăng ký sáng chế cho phát minh.EIGHT GUARD là công nghệ chuyển đổi năng lượng va chạm thành năng lượng biến dạng. Cấu trúc kết hợp các đặc điểm kim loại và đặc điểm hình dạng của lực biến dạng của hợp kim nhôm và cấu trúc honneycomb hình số 8 với diện tích biến dạng lớn của nó.

                        Chống va chạm Rào chắn xe mô-đun 700kg 2

Trên đây là dữ liệu thử nghiệm của bộ đệm tích hợp, kết quả như sau

1. Hợp kim nhôm, có thể tái chế và không bắt lửa, được sử dụng cho vật liệu hấp thụ shick, ngăn ngừa thiệt hại ngẫu nhiên do phân tán và các thảm họa truyền thống do vỡ.

2. Hiệu suất hấp thụ va chạm cao không chỉ đối với va chạm trực diện, mà còn đối với va chạm ở góc độ là một trong những đặc điểm cấu trúc của vật liệu.

Lượng năng lượng hấp thụ và độ dài dịch chuyển đã được điều chỉnh (300mm-400mm) đối với các trường hợp trong biểu đồ ở trên vượt quá phạm vi giá trị né tránh trừu tượng nghiêm trọng Cấp 1.

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Rào cản xe di động Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2023 portablevehiclebarricades.com . Đã đăng ký Bản quyền.